A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lắp đặt camera trọn gói giá rẻ

Lắp đặt camera quan sát mục đích là bảo vệ tài sản gia đình, văn phòng công ty không bị kẻ xấu lợi dụng để trộm cắp. Đồng thời lắp đặt camera bảo vệ gia đình, con người từ những mối nguy hiểm đang rình rập.

Việc lựa chọn đơn vị lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp vừa đảm bảo camera chất lượng, hiện đại đầy đủ các tính năng báo động, báo trộm, nhận diện khuân mặt, ghi hình liên tục và lâu dài, hình ảnh không bị mờ, nhạt…là điều người tiêu dùng rất là quan tâm.

Chúng tôi cung có rất nhiều giải pháp cho quý khách hàng lựa chọn như: Lắp đặt camera trọn gói, các giải pháp lắp đặt camera văn phòng, Giải pháp lắp đặt camera hộ gia đình, Giải pháp lắp đặt camera nhà xưởng, Giải pháp lắp đặt camera cho cửa hàng….

Chúng tôi CAMERA HP được thành lập năm 2012 với ngành nghề chính là cung cấp các giải pháp camera quan sát và lắp đặt cho các khách hàng trên toàn quốc với đội ngũ nhân viên lành nghề và kinh nghiệm sẽ tư vấn cho khách hàng một giải pháp để lắp đặt camera cho gia đình, camera cho văn phòng tiện ích với chi phí phải chăng.

Chúng tôi xin giới thiệu một số hình ảnh camera được chúng tôi lắp đặt cho khách hàng là hộ gia đình, văn phòng và kho bãi.

 

Giải pháp 1: Lắp đặt camera trọn gói giá rẻ cho văn phòng.

Giải pháp 1: Chúng tôi bố trí lắp đặt camera quan sát ở các khu vực hành lang, cầu thang máy, ban công, quầy bar của một Văn phòng Công ty. Nơi khu vực bố trí lắp đặt là nơi quan sát mọi hoạt động đi lại tại văn phòng công ty. Camera lắp đặt các vị trí trên cho thấy có thể hình ảnh rõ nét, không bị mờ nhạt và không bị ngược ánh sáng.

Giải pháp 2: Lắp đặt camera trọn gói giá rẻ cho hộ gia đình

Giải pháp 2: Camera được chúng tôi bố trí lắp đặt theo dõi cổng ra vào tại một hộ gia đình, theo dõi toàn bộ khuân viên sân, tường rào. Việc lắp đặt camera quan sát hộ gia đình có quan sát mọi diễn biến bên ngoài bảo vệ gia đình từ bên ngoài tránh kẻ xấu trèo tường, bẻ khóa cổng để đột nhập gia đình.

Giải pháp 3: Lắp đặt camera quan sát khu vực bãi của một trạm trộn Asphalt

Giải pháp 3: Cán bộ kỹ thuật chúng tôi bố trí lắp đặt camera quan sát toàn bộ khu vực kho bãi của một trạm trộn bê tông nhựa, quan sát toàn bộ khu vực kho bãi chứa vật liệu, Dây truyền trạm trộn.

Giải pháp 4: Lắp đặt camera cho cửa hàng

Giải pháp 4: Hình ảnh được chụp trực tiếp từ camera cho phép cho thấy camera được bố trí quan sát quầy hàng hóa, theo dõi người ra người vào mua hàng tránh kẻ xấu lợi dụng sơ hở để lấy cắp hàng hóa.

=> Trên đây là các giải pháp mà chúng tôi lắp đặt camera trọn gói giá rẻ để giới thiệu đên quý khách hàng, mọi thông tin phản hồi và cần tư vấn lắp đặt xin vui lòng liên hệ tới số HOTLINE: 0325.6336.98

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Sản phẩm mới